Áo Gile đồng phục bảo hộ lao động có phản quang - May Minh Thành

Mô tả

Công dụng của Áo đồng phục Gile phản quang cũng tương tự như Áo phản quang bảo hộ lao động. Áo gile được dùng để giúp người đi xe cộ dễ nhận biết được công nhân đi đường trong trời tối, hạn chế và giảm thiểu các vụ tai nạn xảy ra. Áo Gile bảo hộ lao động phản quang được sử dụng trong các công việc liên quan tới cộng đồng như điều hành giao thông, lính cứu hỏa, nhân viên cứu hộ, công nhân xây dựng, nhân viên vệ sinh môi trường đô thị ...

Đến với May Minh Thành khách hàng sẽ lựa chọn nhiều loại áo gile phản quang phong phú về chất liệu vải: vải kaki, vải lưới gile, với nhiều màu sắc: màu ghi đá, màu ghi nhạt, màu tím than, ghi chì, màu đen, màu ghi sáng, màu vàng, đỏ, màu xanh… Áo gile phản quang được sử dụng rất đơn giản, có thể mặc bên ngoài áo bảo hộ lao động hoặc các loại áo đồng phục khác. Áo gile phản quang ở Minh Thành bền & đẹp, được kiểm định theo tiêu chuẩn của châu Âu và tiêu chuẩn Việt Nam.
Minh Thành nhận may và in chữ phản quang lên áo gile phản quang. Đối với khách hàng may số lượng lớn sẽ được hưởng chiết khấu hấp dẫn.

Liên hệ ngay với Xưởng may đồng phục Minh Thành để được tư vấn

Website: xuongmaydongphuc.vn _ Điện thoại: 02422.688.866 - 0912911913 _ Email: maydongphuc9999@gmail.com

 ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI