Mẫu áo phông Đồng Phục Lớp

Mô tả

Đồng phục lớp và những ý nghĩa sâu sắc

Áo đồng phục lớp ngày nay đã trở nên khá quen thuộc và phổ biến. Áo đồng phục lớp thường không theo bạn lâu dài như những bộ trang phục thời trang khác. Nhưng đồng phục lớp lại mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt, bởi nó gắn liền với những ước mơ, hoài bão và cũng là nơi lưu giữ những kỷ niệm trong trắng hồn nhiên, tinh nghịch của tuổi học trò. Để hiểu hơn về ý nghĩa của những bộ áo đồng phục lớp, mời các bạn cùng tìm hiểu thêm thông tin dưới đây nhé:
Đúng vậy việc làm áo lớp thì khác hẳn với việc làm đồng phục trường. Đồng phục trường thì cần sự nghiêm túc và thống nhất giữa các lớp. Nhưng mà điều đó lại hoàn toàn khác khi việc đặt đồng phục lớp.

Đồng phục lớp cần thể hiện trước tiên là sự đoàn kết và tinh thần lớp. Mỗi lớp có cá tính khác nhau nên những hình vẽ trên áo cần thể hiện được điều đó. Chắc hẳn bạn nào cũng muốn áo lớp của mình là duy nhất độc nhất phải không. Nếu các bạn muốn chiếc áo lớp của mình thật độc đáo và duy nhất thì các bạn có thể tin tưởng Xưởng may đồng phục. Với đội ngũ designer chuyên nghiệp Xưởng may Minh Thành sẽ thiết kế cho chiếc áo của bạn là độc đáo với Slogan tiếng anh & tiếng việt cực chất, cực hay. Nhiều hình in ngộ nghĩnh cho các lớp chuyên toán, , hóa, văn, sữ, địa...

3 ý nghĩa vô cùng đặc biệt của áo đồng phục lớp

1. Việc mặc áo lớp thể hiện tinh thần đoàn kết của lớp:

Thật là tự hào khi mặc những bộ áo giống các bạn của mình. Nó khác biệt hoàn toàn với lớp khác, nó là độc nhất. Dù là sắp chia tay những người bạn nhưng khi nhìn thấy những chiếc áo lớp thì mình sẽ thấy nhớ về những kỉ niệm đẹp cùng bạn bè.

2. Tạo sự bình đẳng:

Chắc là hẳn các bạn trong lớp thì luôn có những khoảng cách với nhau. Có thể là do tính cách hoặc do sự đố kị làm cho lớp không được đoàn kết. Nhưng khi đã mặc chung chiếc áo giống nhau thì mọi khoảng cách đó như gần lại hơn.

3. Áo lớp & những kỉ niệm tuổi học trò:

Mỗi lớp thường đặt áo lớp khi sắp chia tay. Đơn giản vì họ muốn làm một thứ gì kỉ niệm lớp kỉ niệm thời học sinh của mình. Nếu ta đến trường và mặc những chiếc áo riêng của lớp rồi chụp hình lại. Thì mai sau dù có xa cách thì mỗi khi nhìn lại những tấm hình đó thì ta lại nhớ về trường cũ. Về những người bạn thân thiết của mình

Liên hệ làm áo giá chỉ từ 69k/áo: Zalo: 0912 911 913 - (04)22 688 866