Biến tấu giúp áo khoác đồng phục trường trăm cái như một bỗng nhiên khác biệt

13/01/2019
bởi Thành Chu Văn

Nếu mặc áo đồng phục cả tuần liền chán mắt quá, thì thử rủ đám bạn lộn ngược áo ra xem, bạn sẽ bất ngờ vì độ nổi bật đấy.

Là một người theo phong cách giản dị, bánh bèo hay ưa cá tính nổi bật thì chắc chắn khi còn ngồi trên ghế nhà trường, bạn vẫn chỉ được phép trung thành với một chiếc áo duy nhất - áo đồng phục. Áo đồng phục mùa hè trắng tinh khôi thì rõ rồi, ai cũng biết nhưng còn chiếc áo khoác mùa đông thần thánh thì chỉ là học sinh miền Bắc bạn mới có cơ hội trải nghiệm thôi.

Chiếc áo theo bạn từ sáng đến chiều rồi tới tối, đi học chính bắt buộc phải mặc, học thêm cũng mặc, đi chơi với gấu sau giờ tan cũng mặc luôn, thậm chí chủ nhật chẳng phải tới trường cũng mặc vì... nó tiện quá. Bạn có thể mặc vài ba chiếc áo mỏng bên trong rồi phủ ngoài cùng bằng chiếc áo đồng phục vải gió che nắng, che mưa là đi đâu cũng tự tin rồi.

Tiện thì tiện thật nhưng mặc ngày này qua tháng khác thì cũng hơi chán mắt nhỉ? Mới đây, nhóm học sinh trường THPT A Duy Tiên (Hà Nam) đã nghĩ ra cách biến đổi chiếc áo đồng phục của mình khá thú vị với thao tác vô cùng đơn giản nhưng không phải ai cũng nghĩ ra.

Đăng tải trên diễn đàn Trường Người Ta, tấm ảnh kèm caption: "Quá là chán mặc đồng phục" của Tạ Thuỳ Trang nhanh chóng nhận được vài ngàn likes và rất nhiều bình luận.

Cô bạn kể: "Hôm trước bọn mình được phát áo đồng phục, ai cũng tranh lấy màu lót tối để đỡ bẩn nhưng các bạn nam lại cứ thích xanh, đỏ, tím, vàng. Mấy hôm nay trời lạnh rồi phát hiện ra mỗi đứa có một màu lót khác nhau nên cả bọn rủ lột ngược áo cho nổi bật rồi chụp ảnh"

Cô nàng cũng không nghĩ ý tưởng này lại khiến các bạn lớp khác cũng để ý rồi phì cười, đăng lên MXH lại được mọi người hưởng ứng tới vậy.

Huyền Trang: "Hay nhỉ, thế mà không nghĩ ra".

Hùng Đỗ: "Trường mình ai cũng có lớp lót màu hồng. Rủ cả lũ lộn ngược mặc áo hồng đi học cũng hay đấy chứ nhỉ".

Lan Anh: "Mai rủ hội bạn làm 1 pic ngay mới được".

Đông tới rồi, chiếc áo đồng phục sẽ theo bạn đi muôn nơi nên ý tưởng lộn áo này cũng hay đấy chứ nhỉ?

Theo Kênh 14

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới