Cảnh báo Mạo Danh & Lừa Đảo (lấy số đt khách truy cập website = 3G, 4G)

24/11/2018
bởi Thành Chu Văn

 ĐỒNG PHỤC MINH THÀNH THÔNG BÁO!
Hiện tại CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC LASDU (tạm đọc là: Lát đu) lợi dụng lỗ hỗng của mạng 3G & 4G, để sử dụng phần mềm "marketing bẩn", lấy số liên hệ với những khách hàng truy cập xuongmaydongphuc.vn qua 3G hoặc 4G. Vậy Xưởng May Đồng Phục Minh Thành đề nghị khách hàng cảnh giác với công ty này! Nếu bạn đang sử dụng 3G hoặc 4G để truy cập vào web: xuongmaydongphuc.vn hãy cẩn trọng với số điện thoại 0356 959 185, 096 6630199,  ngoài 2 số điện thoại này có thể vẫn còn các số khác! 

Đây là Logo của công ty LASDU

Công ty LASDU  sử dụng phần mềm để liên hệ với khách truy cập xuongmaydongphuc, nhưng lại lừa dối là: khách hàng đã truy cập website của công ty đồng phục LASDU 

Lưu ý: Xưởng may đồng phục chỉ liên hệ với khách hàng khi khách hàng chủ động để lại thông tin & số điện thoại!

 

XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC MINH THÀNH - THÔNG BÁO TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG

Cho dù bạn là người truy cập internet hay là chủ sỡ hữu 1 website. Hãy dành ra ít phút đọc bài viết này để kịp thời đối phó, hôm nay chúng tôi là nạn nhân, nhưng có thể ngày mai sẻ là bạn. Đừng để công ty khác cướp khách hàng một cách trắng trợn bằng hình thức "marketing bẩn"

Hiện nay có một số đối tượng, công ty lợi dụng lỗ hổng của mạng 3G, 4G. Sử dụng phần mềm "lấy số điện thoại khách hàng trên website đối thủ", khi khách hàng dùng điện thoại và truy cập website bằng 3G hoặc 4G.  Các đối tượng này sẽ chủ động liên hệ để chào hàng trước. Nhằm mục đích cướp khách hàng. Các đối tượng nhắm vào những website có lưu lượng truy cập từ SEO hoặc từ quảng cáo Google Adwords, có cùng nghành nghề kinh doanh. Đây là sự thật, chúng tôi đã kiểm thử, Thật đúng là thảm họa phải không? Các bạn thử tưởng tượng đi, nếu website của bạn đang bỏ hàng triệu đồng trên ngày để chạy quảng cáo, làm SEO ... Nhưng lại bị công ty khác cướp khách bằng hình thức "marketing bẩn".

Đọc tới đây chắc hẵn bạn đang cảm thấy hoang mang, Nhưng hãy bình tĩnh, hôm nay xuongmaydongphuc.vn sẽ chỉ cho bạn cách để kiểm tra xem website của bạn có bị theo dõi và cướp khách hay không, và cách nhận biết khi bị các đối tượng gọi điện tư vấn chào hàng. Và kịp thời đăng thông báo lên website.

1, Kiểm tra xem website của bạn có bị cướp khách hàng bằng hình thức trên hay không.

- Công việc này rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng điện thoại thông minh, tắt wifi và sử dụng 3G hoặc 4G để truy cập vào website của bạn. Bạn có thể trực tiếp hoặc vào google tìm kiếm theo tên trang web của bạn và click vào kết quả tìm kiếm. Bạn nên truy cập và xem trang web trên 3 phút, hãy xem như bạn đang là 1 khách hàng đang tìm hiểu sản phẩm hoặc dịch vụ trên website. Bạn có thể sử dụng nhiều sim để kiểm thử. Và chờ đợi ...

- Sau 15 đến 30 phút có thể nhiều hơn, hoặc sang ngày hôm sau. Có người gọi điện chào hàng đúng dịch vụ hoặc sản phẩm bạn đang cung cấp, thì website của bạn đang bị theo dõi và bị cướp khách. lúc này hãy đưa thông báo lên website.

Lưu ý: các bạn nên test thử nhiều lần bằng nhiều sim khác nhau. Có thể test bằng cách dùng 3G truy cập vào https://xuongmaydongphuc.vn/ sẻ có công ty may đồng phục LASDU gọi điện chào hàng.(đây chính là công ty chiếm đoạt thông tin khách hàng của xuongmaydongphuc.vn, và có thể vẫn còn nhiều công ty đang nhòm ngó, hãy từ chối những con người dối trá này)

2, Cách nhận biết khi bị các đối tượng chào hàng qua điện thoại

- Dấu hiệu nhận biết: phần mềm này có 1 nhược điểm là không hiện số điện thoại mà chỉ hiện 1 dãy số đã mã hóa, và họ chỉ gọi được cho bạn bằng cách gọi qua phần mềm. Sau đó các đối tượng này sẻ chủ động xin thông tin liên hệ của bạn. Dưới đây là một số cách xin thông tin của họ:

  1. A/Chị cho em xin số điện thoại, do cuộc gọi kết nối từ web nên bị ẩn số, 
  2. A/Chị cho em xin số điện thoại dùng zalo để tiện liên hệ
  3. Lấy lý do:" Do cuộc gọi kết nối từ web nên bị giới hạn thời gian..." để hối khách cung cấp thông tin liên hệ
  4. Hoặc email, facebook ...

3. Cảnh báo!

Việc sử dụng marketing bẩn để cướp khách hàng của website khác, là con dao 2 lưỡi. Nếu bị phát hiện thì công ty sẻ bị tố trên internet, trên diễn đàn và mạng xã hội. Làm giảm uy tin của công ty. Đừng để thương hiệu của công ty bị gắn thêm 2 từ "lừa đảo" !

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới