Đồng phục Minh Thành đồng hành cùng thương hiệu trà sữa ToCoToCo

22/02/2019
bởi Thành Chu Văn

Xưởng May Đồng Phục Minh Thành tự hào khi cùng đồng hành trên con đường phát triển của TocoToco

Câu Chuyện Thương Hiệu TocoToco

 • 2013

  Trở về những ngày đầu tiên khi TocoToco là một cửa hàng nhỏ nhưng luôn tấp nập phục vụ khách hàng những sản phẩm được làm từ nguồn nguyên liệu sạch và chất lượng hàng đầu.
  Tháng 11/2013, thương hiệu trà sữa TocoToco chính thức được thành lập bởi công ty cổ phần thương mại dịch vụ Taco Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, TocoToco hiện có khoảng 150 cửa hàng phủ sóng trên toàn quốc và là tên tuổi được người tiêu dùng yêu mến và tin cậy hàng đầu tại thị trường Việt Nam.
   

 • 2014

  Dần dần đạt được sụ tin tưởng và yêu thích của khách hàng và mở rộng quy mô 13 cửa hàng.

 • 2016

  Lần đầu tiên đặt chân lên thị trường Sài Gòn, mở rộng quy mô công ty với định hướng trở thành hãng trà sữa hàng đầu Việt Nam

Khác biệt đến từ những điều đơn giản nhất

Ngay từ đầu, Tocotoco đã định hình và lựa chọn con đường đi khác biệt. Đó là không chỉ đem đến những ly đồ uống chất lượng hảo hàng mà còn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm, xúc cảm tuyệt vời nhất.

Các cửa hàng của chúng tôi đã trở thành địa điểm dành cho những người yêu thích trà, đặc biệt là trà sữa trên khắp Việt Nam. Tại sao họ chỉ muốn thưởng thức trà sữa TocoToco? Vì họ biết họ có thể tin tưởng vào dịch vụ chân thật, một không gian hấp dẫn và một ly trà sữa tuyệt hảo được pha chế một cách chuyên nghiệp.

TocoToco – Nhiều hơn cả một ly đồ uống

Với một ly đồ uống TocoToco, chúng tôi thật sự kỳ vọng sẽ truyền cảm hứng và nuôi dưỡng tâm hồn con người – những người bạn, những ly trà sữa ngọt ngào và những phút giây thư giãn quý giá.
Mọi người đến TocoToco để trò chuyện, họp mặt hoặc làm việc. Chúng tôi là địa điểm tụ họp cho tình bạn, tình yêu, tình đồng nghiệp, những mối quan hệ đã trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày – và đây chính là những điều nhỏ xinh khiến chúng tôi không thể hạnh phúc hơn.

Đồng Phục Minh Thành tự hào khi cùng đồng hành trên con đường phát triển của TocoToco HÓA HÌNH ẢNH THÀNH THƯƠNG HIỆU

Hotline tư vấn: 0912.911.913 - https://xuongmaydongphuc.vn/ ➡️ Địa chỉ: Số 63B An Dương 
Xem thêm mẫu áo đồng phục nhà hàng tại : https://xuongmaydongphuc.vn/dong-phuc-nha-hang/

 

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới