Giới trẻ phát cuồng với trào lưu mặc áo lớp độc đáo

12/04/2019
bởi Thành Chu Văn

Áo lớp không chỉ là thương hiệu, phong cách riêng riêng của mỗi lớp, mà đó được coi như là kỷ vật lưu giữ những kí ức đẹp của thời học sinh. Với sự sáng tạo “bá đạo trên từng hạt gạo” của lưới tuổi học trò thì ngày nay những chiếc áo lớp không chỉ là thể hiện sự đoàn kết của một tập thể lớp mà còn thể hiện cá tính và những trò “nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò” của mình.
Với suy nghĩ “mình thích thì mình làm thôi” trào lưu sáng tạo ra những chiếc áo lớp độc đáo, không động hàng đã được các dịch vụ in áo lớp đẹp cách tân, tạo ra những câu slogan cực “bá đạo”, những chiếc áo cực coll dưới bàn tay thiết kế của cô cậu học trò.

Hình in slogan “bá đạo” được nhiều bạn trẻ đón nhận

Những câu slogan độc, lạ, không giống ai luôn được các bạn trẻ săn đón tạo thành một khẩu hiệu “bất diệt” của lớp. Và những câu slogan đó được xem là “bản quyền” của lớp học đó. Cùng với thiết kế phá cách, tinh tế nhưng không kém phần ngộ nghĩnh từ các “nhà thiết kế” trẻ đã tạo nên chiếc áo đồng phục độc, ấn tượng, mà khi ra đường, hay đi ngang qua lớp học bên cạnh khiến họ phải đều ghen tỵ.

Áo phông 3D sự lựa chọn “ngông cuồng”

Áo phông 3D hay còn gọi là Áo thun 3D hiện nay đang “làm mưa làm gió” trên thị trường, và được các bạn trẻ, đặc biệt các cô cậu học sinh săn đón. Đây là một lựa chọn tuyệt vời để làm áo lớp, nó thể hiện phong cách, cá tính, một chút “ngông” của tuổi trẻ. Đây là mẫu áo lớp với hình ảnh sống động, sắc nét, thể hiện hết các chiêu trò ma quỷ của các cô cậu học trò, và hơn hết là lưu giữ những kỷ niệm đẹp thời học sinh.

Áo lớp bằng hình chipi độc đáo

Giới trẻ là những người luôn đón đầu và đi đầu những trào lưu mới nhất. Với trào lưu vẽ hình chipi nở rộ, khiến cho các bạn học sinh không thể không ứng dụng ngay chúng vào trong những chiếc áo lớp độc của mình. Dưới bàn tay thiết kế khéo léo của các bạn, các cô cậu đã “chế” ra những hình chipi siêu dễ thương phù hợp với phong cách lớp học mình. Có thể là một đôi trai gái, thể hiện nam nữ trong lớp hay kỳ công hơn là chipi của các thành viên trong lớp. Các bạn luôn có những ý tưởng độc để thể hiện lên bộ đồng phục lớp mình.