Vậy vì sao cần may đồng phục bảo hộ cho nhân viên vệ sinh môi trường

04/12/2019
bởi Thành Chu Văn

Ngày nay, vấn đề bảo hộ trong lao động để đảm bảo an toàn cho người lao động ngày càng được các doanh nghiệp xí nghiệp quan tâm nhiều hơn. Họ luôn trang bị tốt nhất các loại đồng phục, dụng cụ bảo hộ cho nhân viên trong quá trình tham gia làm việc.

Vậy vì sao cần may đồng phục bảo hộ lao động cho nhân viên ?

 

Sử dụng đồng phục bảo hộ lao động ngoài việc  đảm bảo cho sự an toàn của người lao động động tránh được những tác động từ bên ngoài như thời tiết , bụi bặm, hóa chất độc hại  thì còn có nhiều lợi ích và ý nghĩa khác đới với người lao động cũng như doanh nghiệp:

 

Đối với người lao động:

Khi được sử dụng những bộ đồng phục bảo hộ lao động sẽ tạo cảm giác bình đẳng và gắn kết với các đồng nghiệp. Bớt đi sự ganh đua, cùng nhau cố gắng, cống hiến cho công ty, góp phần nâng cao năng suất hiệu quả làm việc.

Những bộ đồng phục đẹp mắt còn tạo tác phong làm việc  chuyên nghiệp, đặt trách nhiệm lên người lao động với hình ảnh của công ty để có trách nhiệm hơn với công việc.

 

Đối với doanh nghiệp

+ Những bộ đồng phục bảo hộ lao động chính  là một cách tuyệt vời để xây dựng thương hiệu và hình ảnh của công ty trong mắt công chúng và khách hàng.

 + Những bộ đồng phục sẽ mang đậm dấu ấn của mỗi công ty đây là cách hiệu quả để quảng bá cho doanh nghiệp với chi phí thấp. Nhưng lại thể hiện được đẳng cấp chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp đó.

Đồng phục bảo hộ cũng tùy thuộc vào ngành nghề của mỗi công nhân,  doanh nghiệp mà được thiết kế, chon may những loại vải cho phù hợp 

Chất liệu dùng trong may đồng phục bảo hộ lao động

Đối với ngành nghề có môi trường làm việc ở mức bình thường, không có quá nhiều nguy hại như công nhân các xưởng may mặc, công ty bánh kẹo, chế biến thức ăn, nhân viên bưu chính viễn thông, xây dựng,....thì chỉ cần sử dụng loại vải thường như cotton, kaki hoặc vải bay.
 

Với ngành nghề có môi trường làm việc độc hại, ô nhiểm, có mức nguy hiểm cao hơn như công nhân vệ sinh môi trường, nhân viên thông hút bể phốt, nhân viên y tế tại các phòng thí nghiệm, nghiên cứu, công nhân làm việc tại các nhà máy sản xuất có hóa chất, thợ hầm mỏ.... thì đồng phục bảo hộ cần được làm bằng loại vải có tính năng riêng biệt chống hóa chất độc hại .
 

Nhưng ngành nghề có môi trường làm việc thường xuyên phải tiếp xúc với nhiệt độ cao như thợ hàn, thợ điện, lính cứu hỏa,công nhân thường xuyên làm việc bên ngoài môi trường có nhiệt độ cao … thì chất liệu vải để may đồ bảo hộ phải có tính năng cách nhiệt, chống cháy, kháng được nhiệt độ cao

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi xuongmaydongphuc.vn để được tư vấn và đặt may đồng phục bảo hộ chất lượng, uy tín.