Xưởng May Đồng Phục đồng hành cùng nội thất Gia Phát

12/10/2018
bởi Thành Chu Văn

Hình thành từ một xưởng mộc gia đình năm 2008, qua thời gian gần 10 năm hoạt động, Nội thất Gia Phát đã và đang là một trong những xưởng thi công nội thất gỗ uy tín trong vùng Thạch Thất - Hà Nội. Với hệ thống nhà xưởng khang trang, máy móc hiện đại và đội ngũ thiết kế, thi công tay nghề cao đáp ứng tốt nhất yêu cầu của Quý khách.


(Gia Phát - Tiết kiệm đến 40%)


Sự kết hợp của kinh nghiệm hàng nghìn năm của làng mộc truyền thống Chàng Sơn với kiến thức và sự đào tạo bài bản của đội ngũ thợ thi công giúp chúng tôi cho ra thị trường những sản phẩm nội thất chất lượng với giá thành gốc.


(Mẫu nội thất căn hộ cao cấp hiện đại)

Nội thất gia phát tự hào đã cùng chung tay hoàn thiện nội thất cho hàng trăm gia đình, showroom tại Hà Nội và các vùng lân cận. 

Đặc biệt, Nội thất gia phát tự hào là đơn vị thầu chính. thiết kế nội thất chung cư cho Tòa nhà D2 Giảng Võ, tòa nhà được giải thưởng kiến trúc của Hội kiến trúc sư Việt Nam. Đây là một trong những dự án cải tạo nội thất chung cư cũ theo chủ trương, chính sách của Thành phố Hà Nội thành công nhất.

Xưởng may đồng phục tự hòa là người bạn đồng hành cùng sự phát triễn vững mạnh, của Nội thất gia phát trong 10 năm qua. Xưởng chúng tôi được Nội thất Gia Phát tin tưởng và đặt máy áo đồng phục hàng năm cho nhân viên văn phòng, đồng phục bảo hộ cho nhân viên thi công nội thất.

Chưa hết, chúng tôi còn đồng hành cùng Gia Phát trong những chuyến đi giã ngoại và các sự kiện quảng cáo. Với những mẫu áo phông cực kỳ độc đáo mà vẫn mang đậm chất thương hiệu.

Qua đây xưởng may đồng phục chúng tôi, muốn gửi lời cảm ơn đến nội thất Gia Phát và chúc Gia Phát ngày càng phát triển.
Nếu quý khách nào có như cầu cần tư vấn về thiết kế và thi công đồ gỗ nội thất hãy liên hệ với người bạn đồng hành của chúng tôi nhé: http://noithatgiaphat.vn/ Vì xưởng chúng tối tin rằng Gia Phát sẻ làm bạn hài lòng. 

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới